WordPress – OpenCart – SEO – Web Development

Cách tự động thêm Watermark cho hình ảnh trong WordPress

Đôi khi những người khác có thể ăn cắp những hình ảnh và sử dụng chúng mà không có sự cho phép của bạn. Để giải quyết vấn đề này, một số chủ sở hữu trang web thêm xây dựng thương hiệu hoặc đóng dấu ấn riêng của mình trên hình ảnh của họ. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách để thêm watermark vào hình ảnh trong WordPress. Điều đầu tiên bạn cần làm là cài đặt và kích hoạt plugin Easy Watermark. Sau khi kích hoạt, bạn cần phải đi đến Settings » Easy Watermark phần trong quản trị WordPress của bạn để cấu hình các cài đặt plugin. easy-watermark-settings Trang Easy watermark settings có 3 tab. Trên tab general, tùy chọn đầu tiên là để tự động add watermark to images được tải lên trang web của bạn từ thời điểm này. Sau này, bạn có thể chọn kích thước hình ảnh để thêm watermark vào. Nếu bạn muốn thêm watermark vào hình ảnh nổi bật hãy kích vào post-thumbnail ở tùy chọn image sizes. Một khi bạn đã làm xong thiết lập các tùy chọn chung, bạn cần phải lưu các thiết lập của bạn và chuyển sang tab Image. Nếu bạn muốn thêm một hình ảnh như là watermark hình ảnh khác của bạn, thì đây là nơi mà bạn sẽ tải lên hình ảnh watermark của bạn. Bạn có thể chọn độ trong suốt của thủy ấn, định vị, và nhân rộng trên tab này. Một khi bạn đã thiết lập ở tab general xong, bạn cần phải lưu các thiết lập của bạn và chuyển sang tab Image. Nếu bạn muốn thêm một hình ảnh như là watermark hình ảnh khác của bạn, thì đây là nơi mà bạn sẽ tải lên hình ảnh watermark. Bạn có thể chọn độ trong suốt, vị trí và chiều rộng trên tab này. watermark-image Nếu bạn không muốn thêm một hình ảnh, mà sẽ thêm một văn bản như là watermark, sau đó bạn cần phải bấm vào tab Text. Bạn có thể nhập văn bản mà bạn muốn được hiển thị như là watermark, chọn font chữ, font-size, độ mờ đục, và vị trí của văn bản watermark.

Thêm Watermark cho hình ảnh cũ của bạn trong WordPress

Thêm watermark vào hình ảnh cũ, bạn cần phải đi đến Media » Easy Watermark click vào button Add watermark to all images. watermark-all-images

Thêm Watermark cho hình ảnh bằng tay

Trong trường hợp bạn không muốn tự động thêm watermark cho tất cả các hình ảnh tải lên, Easy Watermark cung cấp cho bạn các tùy chọn tốt. Điều đầu tiên bạn cần làm là để đi đến Settings »Easy Watermark và đảm bảo rằng các checkbox bên cạnh add watermark to images không được đánh dấu. Sau đó bạn có thể vào Media » Library và thêm watermark vào hình ảnh cá nhân bằng cách nhấp vào liên kết Add watermark bên cạnh chúng. watermark-manually Mình hy vọng bài viết này đã giúp bạn thêm watermark vào hình ảnh trong WordPress.
Avatar photo

Giới thiệu tác giả

Giới thiệu tác giả: .

There is 1 Brilliant Comment

Trackback URL | Comments RSS Feed

  1. Lâm Minh Triết viết:

    sao e cai plugin va kich hoat roi mak không hiện media trong khung bên trái để nhấp vào media library vậy ad

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Top