WordPress – OpenCart – SEO – Web Development

Cách cho phép người sử dụng bình luận ẩn danh trong wordpress

Theo mặc định người dùng không thể comment khi không điền tên và email. Trong bài viết này mình sẽ cho bạn thấy là thế nào để người dùng gởi ý kiến ẩn danh trong wordpress, mình cũng sẽ chỉ cho bạn cách ẩn trường tên và email trong form bình luận của WordPress.

Thiết lập để tên và email không bắt buộc

Đầu tiên việt bạn cần làm là đi đến Settings> Discussion  và bỏ chọn "Comment author must fill out name and e-mail", bây giờ bạn save lại và giờ trang web của bạn sẽ chấp nhận ý kiến mà không cần nhập tên và email. anonymous-comments

Làm thế nào để xóa trường tên và email trong form bình luận wordpress

Nếu bạn muốn bỏ hẳn trường tên và email của form bình luận chỉ cần dán mã này vào file function.php hoặc trong plugin của bạn. [php language="true"]function wpb_alter_comment_form_fields($fields) { unset($fields['author']); unset($fields['email']); unset($fields['url']); return $fields; } add_filter('comment_form_default_fields', 'wpb_alter_comment_form_fields');[/php] Nếu form bình luận của bạn có đoạn text "Your email address will not be published. Required fields are marked *" thì bạn có thể ẩn nó bằng cách chỉnh sửa tập tin comments.php trong theme của bạn. Xác định vị trí các thẻ và thay thế nó với mã này: [php]<?php comment_form(array( 'comment_notes_before' => '<p class="comment-notes">' . __( 'No name or email address required.' ) . ( $req ? $required_text : '' ) . '</p>' )); ?>[/php] Nếu bạn không thể xác định vị trí comment_form  bạn vẫn có thể ẩn văn bản này bằng cách thêm CSS này vào file style.css trong theme của bạn. [css].comment-notes { display:none; }[/css] Đây là form bình luận của bạn khi không có trường tên, email, website url: noname-email-comment Nhưng bạn lưu ý rằng việt không có tên, email sẽ thu hút đáng kể các comment rác, tất nhiên akismet có thể ngăn chặn được một số trong đó nhưng mình khuyên bạn nên đặt một kiểm tra xác thực để ngăn chặn nó được nhiều hơn.
Avatar photo

Giới thiệu tác giả

Giới thiệu tác giả: .

There is 1 Brilliant Comment

Trackback URL | Comments RSS Feed

  1. duy viết:

    chung cư vp7 linh đàm http://chungcuhh1.com/ban-chung-cu-vp7-linh-dam-gia-re
    em cũng muốn làm 1 cái ẩn danh như vậy với đường dẫn trên

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Top